Giới thiệu về thương hiệu ZA HOMES

630 Lượt xem
ZA HOMES là một trong những thương hiệu của Công ty cổ phân HHD Thăng Long, công ty hàng đầu về thi công xây dựng (ZA BUILDING, đầu tư bất động sản phân khúc nhà phố, biệt thự (ZA LANDS) và chung cư mini (ZA APARTMENTS)....Bằng tâm huyết, bằng kinh nghiệm, sự nhiệt tình và sáng tạo, đội ngũ ZA HOMES tự tin mang đến cho khách hàng những phong cách nội thất thẩm mỹ, nâng tầm giá trị cho căn nhà bạn. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về không gian sống của mình. 

Tại sao ZA HOMES thành lập và phát triển?

Với nhiều kinh nghiệm trong kiến trúc xây dựng những sản phẩm biệt thự, nhà liền kề, nhà phố và chung cư mini...chúng tôi hiểu không gian sống của mỗi người thực sự rất quan trọng và luôn cần phải được đảm bảo rằng nó đẹp, có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt tối đa cho khách hàng. Tuy nhiên làm thế nào để có được một không gian sống đẹp và hợp ý thì không phải ai cũng có thể làm được. Chính bởi điều đó mà thương hiệu ZA HOMES ra đời và thành lập nhằm mong muốn tư vấn thiết kế, thi công nội thất để giúp mỗi một không gian sống của quý khách hàng đều trở nên tuyệt vời hơn.

Lĩnh vực hoạt động của ZA HOMES

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư bất động sản, chúng tôi luôn cảm thông đồng hành với khách hàng về giá trị và chất lượng sản phẩm. Đến với ZA HOMES, quý khách hàng có thể thấy được sự chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng với:

  • Tư vấn giải pháp thiết kế nội thất, ngoại thất cho không gian sống của khách hàng.
  • Thiết kế không gian nội thất, ngoại thất cho khách hàng.
  • Thực hiện thi công từ A – Z cho mọi công trình của khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của ZA HOMES. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
Thông tin liên hệ với ZA HOMES

THƯƠNG HIỆU ZAHOMES (CÔNG TY CỔ PHẦN HHD THĂNG LONG)
Văn phòng & xưởng thi công: B7 Khu đấu giá đất Tân Triều - Huyện Thanh Trì - Hà Nội
Hotline: 0986561010
Email: sales@zahome.com.vn

Fanpage:  www.facebook.com/Nội thất ZA Homes
Website: zahome.com.vn

0986561010