Thi Công Nội Thất Chị Nga

127 Lượt xem
- Chủ đầu tư: Z.A HOMES
- : Xã Ba Trại - Huyện Ba Vì - Hà Nội
- Diện tích: 55 m2.
- Thời gian thi công: 40 Ngày
- Đơn vị thực hiện: Công ty 1 thành viên
- Thông tin thêm: Hoàn thiện phần thô, phần điện và thiết kế thi công nội thất 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 3 phòng ngủ
- Chi phí dự kiến: 20 Triệu
Với diện tích 70m2, bạn có thể làm gì để biến căn hộ của mình trở nên hoàn hảo hơn? Chắc hẳn bạn sẽ phải ngạc nhiên với thi công nội thất sau đây mà Zahome giới thiệu. Đơn giản mà trang nhã, ngôi nhà như chứa đựng niềm vui thuần khiết trọn vẹn. Căn hộ nhỏ mà xinh xắn này sẽ là không gian lý tưởng để khơi nguồn cảm hứng sống đầy năng lượng.
Mặc dù chỉ với diện tích nhỏ nhưng nhờ thiết kế thông minh của các KTS nên căn hộ vẫn bố trí được 3 phòng ngủ với đầy đủ công năng. Màu sắc ấm cùng với thiết kế đơn giản, chức năng và phong cách hài hòa đã tạo nên điểm nổi bật cho toàn bộ không gian.


Thi công nội thất phòng khách
Ấn tượng đầu tiên về căn nhà nhỏ xinh này chính là nét hiện đại và sự phối hợp màu sắc với những điểm nhấn nổi bật. Không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên đem tới cảm giác rất dễ chịu.

 

Thi công nội thất phòng bếp
Trong quá trính thi công N8 luôn tuân thủ những quy định thi công nghiêm ngặt nhất. Trong ảnh là N8 tư vấn gia chủ giữ lại hệ khung tủ chỉ thay mới hệ cánh nhằm tiết kiệm chi phi thi công mà vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cho căn hộ. Để làm được như vậy chúng tôi phải bọc cẩn thận hệ khung và các thiết bị khác để đảm bảo không bị xước sát hỏng hóc.

 

Thi công nội thất phòng ngủ
Nếu như phòng bếp, phòng khách đưa bạn đến với không gian có pha chút tân cổ điển thì không gian phòng ngủ lại đưa bạn đến một thế giới nội thất được thiết kế trẻ trung, nhẹ nhàng. Không gian sinh hoạt riêng của gia đình gồm có 2 phòng ngủ và 1 phòng ngủ đa năng. 

 

Các bạn vừa xem xong hình từ thiết kế đến thi công một công trình của chúng tôi. 
Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
ZAHOME
Địa chỉ: số 18 LK6A (C17) Khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông
Hotline: 0934706688
Email: Tangvanhoa1983@yahoo.com
Website: zahome.com.vn

Dự án liên quan

Thi Công Nội Thất A Phương S4

Diện tích: 120m² - Thời gian: - Chi phí: 20 Triệu.

Thi Công Nội thất C Phượng

Diện tích: 55m² - Thời gian: 40 Ngày - Chi phí: 20 Triệu.

Thi Công Nội Thất D2 Giảng Võ

Diện tích: 500m² - Thời gian: 40 Ngày - Chi phí: 30 Triệu.

0934706688 0979906688